Lượt truy cập
info@haduco.com.vn

Viết thư cho chúng tôi

+84 2543 616 061

Gọi cho chúng tôi

Menu
01 22 - 2023

ONGC và HADUCO ký Hợp đồng cung cấp tàu dịch vụ tại vùng biển Ấn Độ

Ngày 12/01/2023, Công ty Dầu khí Quốc gia Ấn Độ (ONGC) và Công ty CP Hàng hải Dầu khí Hải Dương (HADUCO) đã tổ chức Lễ ký “Hợp đồng cung cấp tàu dịch vụ” tại vùng biển Ấn Độ.

Hình ảnh: Lễ ký kết hợp đồng giữa ONGC & HADUCO

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển với ngành dịch vụ mũi nhọn là các loại tàu dịch vụ dầu khí, HADUCO đã từng bước khẳng định tên tuổi là một trong những chủ tàu đứng đầu Đông Nam Á về sự chuyên nghiệp, độ tin cậy và chất lượng dịch vụ. Tính tới nay, HADUCO đang sở hữu đội tàu dịch vụ với 40 tàu (gồm các loại tàu đa năng AHTS, PSV công suất từ 4.900 đến 16.000 mã lực, được trang bị các hệ thống định vị động DP1/DP2, hệ thống chữa cháy FiFi1/ FiFi2) và có kế hoạch tiếp tục mở rộng đội tàu trong thời gian tới nhằm kịp thời cung cấp dịch vụ cho các nhà thầu dầu khí trong nước và quốc tế. Với những thành tựu đạt được, mới đây, Công ty CP Hàng hải Dầu khí Hải Dương (HADUCO) đã vinh dự trở thành đối tác tin cậy của Công ty Dầu khí Quốc gia Ấn Độ (ONGC) thông qua Lễ ký “Hợp đồng cung cấp tàu dịch vụ” tại vùng biển Ấn Độ.

Theo nội dung hợp đồng, HADUCO sẽ cung cấp cho ONGC 01 tàu dịch vụ đa năng công suất 12.000 BHP, sức kéo 150 tấn với thời hạn 03 năm hoạt động ngoài khơi bờ biển phía Đông của Ấn Độ.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Trần Quang Hùng – Tổng giám đốc HADUCO bày tỏ: “Với việc hợp tác cung cấp tàu dịch vụ cho ONGC, đây vừa là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm, thách thức của chúng tôi bởi HADUCO là công ty nước ngoài đầu tiên trực tiếp cung cấp tàu dịch vụ có quy mô và giá trị cao cho ONGC tại Ấn Độ. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các tàu dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả và an toàn nhất để tiếp sau lễ ký kết này sẽ là những dự án lớn khác được tiếp nối trong quá trình hợp tác lâu dài giữa ONGC và HADUCO.”

Hình ảnh: Haduco tặng kỷ niệm mô hình tàu cho ONGC

Ngay sau lời phát biểu, đại diện 02 Công ty là Ông K Venugopal – Giám đốc Vùng – Khối Quản lý Vật tư Logistics ONGC và Ông Trần Quang Hùng – Tổng Giám đốc HADUCO đã thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng trước sự chứng kiến của Ông Hoàng Tùng – Tổng Lãnh sự quán Việt Nam ở Ấn Độ và Ban lãnh đạo 02 Công ty.

Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và trang trọng, hứa hẹn sự hợp tác bền vững và phát triển./.

Chia sẻ