CÔNG TY CP HÀNG HẢI DẦU KHÍ HẢI DƯƠNG

Tel: +84 254 3616061 Fax: +84 254 3530432

Cùng nhau vươn ra biển

Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để tạo ra các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy.

Người khổng lồ ngoài khơi
chỉ huy mọi hoạt động trên biển

HADUCO có bí quyết và thiết bị cần thiết để đảm bảo những công việc lớn nhất
diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tận tâm đáp ứng các nhu cầu
của ngành công nghiệp dầu khí xa bờ

Tích cực tham gia giải quyết những thách thức về năng lượng của ngày mai.

Cơ bắp để gánh vác mọi hoạt động
dịch chuyển giàn

Cung cấp các giải pháp toàn diện để đáp ứng nhu cầu của các dự án ngoài khơi.

Chuyên môn và tài sản ở đẳng cấp thế giới

Dịch vụ hàng hải và các giải pháp tích hợp cho ngành năng lượng trên toàn thế giới.

Vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt

Kỹ năng và sức mạnh để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ ngoài khơi với độ chính xác
trong lập kế hoạch và thực hiện.

Với công suất lớn, khả năng cơ động
tuyệt vời và văn hóa an toàn ổn định

Đội tàu xa bờ của chúng tôi có sự kết hợp độc đáo giữa sức mạnh, tính linh hoạt và độ tin cậy.

Chúng tôi vận chuyển niềm tin của bạn

HADUCO cung cấp dịch vụ quản lý, kỹ thuật và thực hiện dự án từ một nhóm hợp nhất
để giảm rủi ro cho khách hàng của chúng tôi.

Về chúng tôi

HADUCO cung cấp các dịch vụ hàng hải đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cho ngành dầu khí khu vực. Chúng tôi tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về các dịch vụ nước sâu, và chúng tôi có cả tàu và người để hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ nhiệm vụ hay thử thách nào ngoài khơi.

Chúng tôi phục vụ lĩnh vực năng lượng với đội tàu gồm 25 tàu do hơn 500 thành viên thủy thủ đoàn điều khiển và được hỗ trợ bởi khoảng 250 nhân viên trên bờ trên toàn thế giới. HADUCO có hơn 19 năm kinh nghiệm hàng hải trong việc thực hiện các hoạt động phức tạp trên biển.

Trong những năm qua, các chương trình đào tạo hàng đầu trong ngành của chúng tôi đã đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên đáng tin cậy của chúng tôi được chuẩn bị và thành thạo để cung cấp sự hỗ trợ lý tưởng cho hoạt động của khách hàng.

Nền tảng cốt lõi

Tận tâm đáp ứng các nhu cầu của ngành công nghiệp dầu khí xa bờ

LỜI NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Uy tín của HADUCO được khẳng định thông qua tính chuyên nghiệp và các thành công trong quan hệ với đối tác khách hàng. Đội ngũ nhân sự và trang thiết bị của HADUCO luôn luôn làm nên sự khác biệt trong việc khai thác tàu tại vùng biển Việt Nam.

HADUCO luôn thể hiện được sự tận tâm, chất lượng và luôn đề cao công tác quản lý an toàn cả trên bờ và trên biển. Kết hợp cùng nhau, nhân sự và trang thiết bị của chúng tôi tiếp tục tạo nên những thành tích về quản lý hiệu quả và an toàn trong việc cung cấp dịch vụ ngành dầu khí. Khi khách hàng tìm đến công ty chúng tôi, họ có thể yên tâm rằng HADUCO cam kết cung cấp dịch vụ ở mức độ hài lòng cao. Hoạt động an toàn và bảo vệ môi trường mang giá trị cốt lõi, luôn được ưu tiên và là nền tảng mà HADUCO dựa vào để hoạt động.

HADUCO là nơi đề cao văn hóa cộng đồng mà ở đây nhân viên luôn nhận thấy có trách nhiệm đối với môi trường, chịu trách nhiệm cho an toàn của bản thân và sự an toàn của những người xung quanh họ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp HADUCO cam kết luôn nỗ lực để có được sự quản lý an toàn bậc nhất.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến các tiêu chuẩn cao về an toàn lao động và hiệu suất kinh doanh, duy trì mạnh mẽ nguồn lực lâu dài và phát triển vị thế trong môi trường cạnh tranh công bằng mà trong đó chúng tôi luôn được ưu tiên chọn để hợp tác. mong muốn hợp tác chặt chẽ với khách hàng và hoạch định chính sách để thúc đẩy sử dụng hiệu quả, bền vững các nguồn lực sẵn có cả trong tương lai.

SỨ MỆNH

Thực hiện một cách an toàn với hiệu quả xuất sắc, có trách nhiệm và tạo lợi nhuận trong ngành công nghiệp dầu khí; gián tiếp giúp các doanh nghiệp ổn định phát triển, tham gia vào việc tìm kiếm, phát triển các nguồn năng lượng khác để đáp ứng nhu cầu năng lượng của thế giới.

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tên công ty bằng tiếng Việt: Công ty TNHH Hải Dương
Tên công ty bằng tiếng Anh: Hai Duong Co.,Ltd
Tên viết tắt: HADUCO
Địa chỉ: 04 Lê Quý Đôn, Phường 1, TP. Vũng Tàu,
Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
Tel: +84 245 3616 061  |  Fax: +84 254 3530 432
Email: haduco@haduco.com.vn
Website: www.haduco.com.vn

TRÊN BỜ


TRÊN TÀU

Nguồn lực

Nguồn lực của chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành

NGUỒN LỰC LAO ĐỘNG

HADUCO có gần 800 lao động là cán bộ văn phòng, sỹ quan hàng hải, thuyền viên làm việc trực tiếp tại đội tàu. Tất cả đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trong ngành hàng hải như Đại học hàng hải Việt Nam, Đại Học GTVT TP HCM, Cao Đẳng Hàng Hải, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Trong đó, HADUCO có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp bao gồm cán bộ quản lý văn phòng là kỹ sư tốt nghiệp các ngành hàng hải, quản lý kinh tế, kỹ thuật, các chuyên viên trở về sau khi du học nước ngoài, Anh, Úc, Singapore và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cả kinh nghiệm thực tế làm việc dưới đội tàu.

Đặc biệt, các thuyền trưởng và thủy thủ trưởng là người nước ngoài đến từ các nước như Honduras, Canada, Indonesia… sở hữu trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên đội tàu dịch vụ dầu khí cho các hãng tàu dịch vụ lớn trên thế giới bao gồm Tide Water, Bourbon Offshore, Pacific Richfield, Seacor Marine .v.v.

HẠ TẦNG KỸ THUẬT

Đội tàu với trang thiết bị hiện đại, ngoài ra công ty còn có các cơ sở hạ tầng như nhà kho, bến cảng và đội ngũ nhân công sửa chữa nhiều kinh nghiệm phục vụ cho đội tàu công ty và các khách hàng khác cùng trong lĩnh vực tàu biển.

 • Các Job lặn và ROV lặn

  Đội tàu PSV của chúng tôi có không gian boong rộng rãi và sàn tầng lửng khá lớn để phục vụ cho…
 • Dịch chuyển giàn

  Một bước di chuyển giàn khoan an toàn và suôn sẻ cần có cơ bắp nghiêm túc, lập kế hoạch tỉ mỉ…

Dịch vụ

Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng giải pháp phù hợp cho dự án ngoài khơi của bạn

HỖ TRỢ NGOÀI KHƠI VÀ DỊCH VỤ MỎ DẦU

Cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho khu vực biển ngoài khơi

HADUCO cung cấp cho bạn một sản phẩm toàn diện ở ngoài khơi. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn trong giai đoạn lập kế hoạch để đảm bảo dự án của bạn được quản lý hiệu quả ngay từ đầu cho đến giai đoạn vận hành. Chúng tôi cũng cung cấp các nhóm vận hành chuyên dụng, những người rất linh hoạt và có thể phản ứng nhanh trong môi trường có áp lực cao này.

Dịch vụ hỗ trợ khoan của chúng tôi được sử dụng chủ yếu bằng tàu PSV có diện tích mặt boong cực đại trên 500m2 có sức chứa thiết bị khoan lớn, làm việc 24/24. Bên cạnh đó, việc đầu tư đội tàu dịch vụ đa năng phù hợp với tất cả các hoạt động khoan, thăm dò, khai thác dầu khí, chúng tôi không ngừng chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao. Với việc tuyển chọn thuyền viên theo tiêu chuẩn quốc tế, HADUCO đã xây dựng đội ngũ thuyền trưởng và thuyền viên trực tiếp điều hành đội tàu, hoàn toàn có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu phát sinh trong quá trình thực hiện công việc ngoài khơi mang tính chất phức tạp, đảm bảo công việc khoan luôn diễn ra đúng kế hoạch, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi làm việc cùng với các nhà thầu khoan để cung cấp gói hỗ trợ đầy đủ.

DỊCH VỤ CUNG CẤP TÀU KÉO XỬ LÝ NEO

Với 22 tàu cung cấp tàu kéo xử lý neo (AHTS), HADUCO có một trong những đội tàu cung cấp tàu kéo xử lý neo (AHTS) được định vị năng động (DP) lớn nhất trong ngành. Đội tàu AHTS của chúng tôi bao gồm các hạng tàu khác nhau, cụ thể là D, C, W, V, R và P Class, được trang bị các khả năng kéo bollard khác nhau, khả năng chở hàng và năng lực boong phù hợp với nhu cầu của khách hàng, có khả năng làm việc ở nhiều vùng nước có độ sâu khác nhau.

Một số dịch vụ Cung cấp tàu kéo xử lý neo của HADUCO bao gồm:

• Di chuyển giàn – xử lý, thu hồi, triển khai neo
• Xử lý neo cho sà lan đặt ống
• Hỗ trợ lai dắt trong quá trình tải tàu chở dầu và tiền dư
• Vận chuyển chất lỏng và vật liệu khoan, hàng hóa trên boong để cung cấp cho các giàn khoan và dàn khoan
• Đặt trước & căng hệ thống neo cho giàn khoan
• Hỗ trợ FPSO (Kho nổi, xử lý, chứa và xuất dầu) / nền tảng sản xuất
• Hỗ trợ nhân viên nhà thầu làm việc trong các dự án và chiến dịch nước ngoài

HOẠT ĐỘNG KÉO GIÀN KHOAN ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

Tàu kéo là những chú ngựa làm việc không biết mệt mỏi trên biển và xa bờ. Họ vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thường đến các khu vực xa xôi, có ít cơ sở hạ tầng. Kể từ năm 2001, HADUCO đã cung cấp dịch vụ tàu lai dắt để hỗ trợ nhiều công trình xây dựng và dầu khí trên khắp các vùng biển phía Nam Việt Nam.

HADUCO vận hành đội tàu hỗ trợ và dịch vụ hiện đại của riêng chúng tôi, bao gồm các tàu kéo có công suất từ ​​750 mã lực đến 8000 mã lực.

Tàu kéo rất thích hợp cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ lai dắt nói chung để hỗ trợ các hoạt động nạo vét đến phục vụ như tàu giám sát hoặc bảo vệ. Các tàu kéo của HADUCO cũng thường tham gia vào hoạt động hỗ trợ vận chuyển bến cảng / kênh đào và kéo thiết bị của bên thứ ba.

NGUỒN CUNG CẤP NHIÊN LIỆU CAO CẤP NHẤT MÀ BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG

HADUCO dựa trên các mối quan hệ thị trường mạnh mẽ, các nhà cung cấp đáng tin cậy, thông tin cập nhật từng phút và phạm vi tiếp cận toàn khu vực để cung cấp cho bạn giá nhiên liệu tốt nhất. HADUCO cung cấp các lựa chọn giao hàng trên khắp khu vực nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua nhiên liệu.

Đầu mối boongke của bạn

Chúng tôi phục vụ mọi loại tàu. Cho dù bạn là một tàu chở dầu ở Việt Nam, hay một siêu du thuyền đang đi trên vùng biển Singapore hoặc Biển đông, HADUCO có những gì cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu về nhiên liệu hàng hải và chất bôi trơn của bạn tại cả các địa điểm khai thác dầu khí chính và các cảng tiếp nhiên liệu phi truyền thống trên toàn khu vực.

Làm việc với các văn phòng của HADUCO, các đại lý phụ và các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận, chúng tôi phối hợp các nguồn cung cấp chất lượng IFO, MGO, MDO và chất bôi trơn hàng hải một cách nhanh chóng và suôn sẻ. Mọi nguồn cung cấp nhiên liệu hàng hải đều đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế phê duyệt

Là công ty được chứng nhận ISO 9001: 2015 trong ngành, HADUCO tập trung mạnh mẽ vào sự xuất sắc trong kinh doanh, kiểm soát chất lượng và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà cung cấp. Mọi việc chúng tôi làm đều tuân thủ nghiêm ngặt Quy tắc đạo đức và chính sách của HADUCO.

Tiết kiệm chi phí mua sắm nhiên liệu trong boongke

Chúng tôi cung cấp tất cả những thứ này với giá cả cạnh tranh trong chính sách kiểm tra nhà cung cấp của chúng tôi.

Bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa cho mỗi chuyến đi với dịch vụ vệ sinh thân tàu chuyên biệt của HADUCO nhằm tối ưu hóa hiệu suất của tàu.

Và đây chỉ là sự khởi đầu. Với quyền tiếp cận vào Nhóm HADUCO trên toàn khu vực, chúng tôi có thể sắp xếp cuộc gọi từ boong-ke của bạn để nhận vật tư như một phần của gói dịch vụ tích hợp của HADUCO. Chúng tôi có mặt tại các điểm nóng về kho lưu trữ quan trọng trong khu vực.

Các đội chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam, Singapore và Malaysia luôn sẵn sàng quản lý các yêu cầu, ủy thác và giao hàng của bạn trên tất cả các múi giờ.

CƠ BẮP ĐỂ GÁNH VÁC MỌI HOẠT ĐỘNG DỊCH CHUYỂN GIÀN

Một bước di chuyển giàn khoan an toàn và suôn sẻ cần có cơ bắp nghiêm túc, lập kế hoạch tỉ mỉ và chuyên môn vững vàng. Một thợ vận chuyển giàn khoan lành nghề như HADUCO có đủ nguồn lực và nhiều kinh nghiệm hoạt động trong việc xử lý cả việc di chuyển giàn khoan trong và ngoài bờ.

Kinh nghiệm đó có từ những năm 2001 khi HADUCO giúp xây dựng cơ sở hạ tầng dầu khí trên các vùng biển phía Nam Việt Nam. Gần đây hơn vào năm 2015, chúng tôi đã mở rộng hoạt động của mình sang các vùng biển của các quốc gia khác để đáp ứng nhu cầu thị trường mạnh mẽ.

Việc di chuyển giàn khoan ngoài khơi thường sử dụng một tàu kéo có công suất tốt kết hợp với một hoặc nhiều tàu kéo hỗ trợ. HADUCO có lợi thế là có thể tự xây dựng đội tàu bốc dỡ neo và tàu kéo, cũng như các tàu dịch vụ khác để hỗ trợ các hoạt động này.

Các chuyên gia và nguồn lực của HADUCO có thể được chỉ huy để hỗ trợ di chuyển giàn khoan tại nhiều địa điểm khác nhau.

CÁC TÀU VÀ THỦY THỦ ĐOÀN CỦA CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ CÁC HOẠT ĐỘNG LẶN HIỆU QUẢ TRONG MÔI TRƯỜNG XA XÔI VÀ KHẮC NGHIỆT

Đội tàu PSV của chúng tôi có không gian boong rộng rãi và sàn tầng lửng khá lớn để phục vụ cho nhiều lần lặn và trải ROV. Hầu hết các tàu này cũng được trang bị cần cẩu hạng nặng với khả năng thực hiện hiệu quả ở vùng nước sâu.

Chúng tôi có quan hệ đối tác tốt với nhiều nhà thầu lặn và ROV quốc tế, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Các tàu của chúng tôi có khả năng định vị động tiên tiến để đảm bảo chúng luôn ở vị trí cho các hoạt động lặn/ROV. Một số tàu trong hạm đội có các bể mặt trăng lý tưởng cho việc lặn bão hòa.

Chúng tôi cung cấp công cụ hổ trợ và sắp xếp các hoạt động cho các nhà thầu lặn/ROV – các tàu của chúng tôi có khả năng cung cấp hoạt động lặn/ROV tích hợp đầy đủ. Các tàu có phòng họp rộng rãi, hệ thống CNTT và viễn thông tiên tiến để hỗ trợ các phạm vi lặn/ROV phức tạp nhất.

Đội của chúng tôi hiểu cách cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho các hoạt động lặn/ROV và làm việc liền mạch với đội dưới biển.

Trực Standby ngoài mỏ

Tàu Dự phòng An toàn được sử dụng để “bảo vệ” các công trình ngoài khơi khỏi các tàu lang thang, chúng cũng được sử dụng như một tàu an toàn trong trường hợp khẩn cấp để sơ tán nhanh chóng.

 

Hoạt động dự phòng: tất cả các tàu trong hạm đội đều có thể hỗ trợ tất cả các hoạt động trong phạm vi mỏ dầu như: (more…)

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ

Luôn thực hiện công việc theo chiến lược đã đề ra, luôn đề cao hiệu quả và sự an toàn của dịch vụ lên hàng đầu. Vì thế HADUCO luôn trong tâm thế sẵn sàng, tập trung tất cả sinh lực và trí tuệ hoàn thành công việc với hiệu quả tối ưu nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt với nền tảng vững chắc bao gồm đội tàu hiện đại, công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu, thuyền trưởng và thuyền viên giàu kinh nghiệm với tác phong làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm.

TIÊU CHUẨN AN TOÀN VÀ QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

HADUCO xây dựng hệ thống quản lý an toàn sức khỏe môi trường và lao động hàng hải, thỏa mãn các bộ luật quản lý an toàn quốc tế ISM code, dễ dàng quản lý, hiệu quả sử dụng cao, bao gồm các quy trình làm việc đầy đủ các hoạt động ngoài khơi phục vụ ngành thăm dò khai thác dầu khí. HADUCO được các nhà thầu đánh giá cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho tàu dịch vụ IMCA, OCIMF-OVID, GOMO.

 • Các Job lặn và ROV lặn

  Đội tàu PSV của chúng tôi có không gian boong rộng rãi và sàn tầng lửng khá lớn để phục vụ cho…
 • Hỗ trợ bán dầu thô

  HADUCO dựa trên các mối quan hệ thị trường mạnh mẽ, các nhà cung cấp đáng tin cậy, thông tin cập nhật…

Đầu tư cho tương lai

Thường xuyên chăm sóc để mang lại sự xuất sắc trong hoạt động

ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Các thuyền viên, cán bộ văn phòng thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao về các chuyên đề Sỹ quan vận hành, Sỹ quan quản lý tại trường Đại Học Hàng Hải, Đại Học Giao Thông Vận Tải TP HCM, được tham gia các lớp kỹ năng quản lý, cập nhật các văn bản pháp luật, các lớp về đánh giá viên AUDITOR, SURVEYOR. Ngoài ra, HADUCO liên tục gửi các thuyền viên đi nước ngoài học các khóa học cập nhật công nghệ mới DP Basic, DP Advance tại trung tâm DP Kongberg Singapore.

 

HẠ TẦNG KỸ THUẬT

Đội tàu với trang thiết bị hiện đại, ngoài ra công ty còn có các cơ sở hạ tầng như nhà kho, bến cảng và đội ngũ nhân công sửa chữa nhiều kinh nghiệm phục vụ cho đội tàu công ty và các khách hàng khác cùng trong lĩnh vực tàu biển.

 

TIÊU CHUẨN DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

– Các chế độ dành cho người lao động được đáp ứng đầy đủ, BHXH, Bảo hiểm P&I.
– Mức lương cho người lao động được trả đúng hạn, cao hơn so với mặt bằng các công ty khác.
– Chế độ nghỉ ca phù hợp (4 tháng làm việc trên tàu, 2 tháng nghỉ ca)
– Trên tàu được trang bị đầy đủ các trang thiết bị vui chơi giải trí, Sat TV, Internet Wifi…

 

 • Trực Standby ngoài mỏ

  Tàu Dự phòng An toàn được sử dụng để “bảo vệ” các công trình ngoài khơi khỏi các tàu lang thang, chúng…