Lượt truy cập
info@haduco.com.vn

Viết thư cho chúng tôi

+84 2543 616 061

Gọi cho chúng tôi

Menu

Nền tảng cốt lõi

HADUCO cung cấp các Dịch vụ Hàng hải đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cho Ngành Dầu khí khu vực. Chúng tôi tự hào là Công ty dẫn đầu thị trường về các dịch vụ nước sâu, và chúng tôi có cả tàu và người để hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ nhiệm vụ hay thử thách nào ngoài khơi

Chúng tôi phục vụ lĩnh vực năng lượng với đội tàu gồm 40 tàu do hơn 1000 thành viên thủy thủ đoàn điều khiển và được hỗ trợ bởi khoảng 100 nhân viên trên bờ trên toàn thế giới. HADUCO có hơn 20 năm kinh nghiệm hàng hải trong việc thực hiện các hoạt động phức tạp trên biển.

Thông điệp

LỜI NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Uy tín của HADUCO được khẳng định thông qua tính chuyên nghiệp và các thành công trong quan hệ với đối tác khách hàng. Đội ngũ nhân sự và trang thiết bị của HADUCO luôn luôn làm nên sự khác biệt trong việc khai thác tàu tại vùng biển Việt Nam và trên thế giới..

HADUCO luôn thể hiện được sự tận tâm, chất lượng và luôn đề cao công tác quản lý an toàn cả trên bờ và trên biển. Kết hợp cùng nhau, nhân sự và trang thiết bị của chúng tôi tiếp tục tạo nên những thành tích về quản lý hiệu quả và an toàn trong việc cung cấp dịch vụ ngành dầu khí. Khi khách hàng tìm đến công ty chúng tôi, họ có thể yên tâm rằng HADUCO cam kết cung cấp dịch vụ ở mức độ hài lòng cao. Hoạt động an toàn và bảo vệ môi trường mang giá trị cốt lõi, luôn được ưu tiên và là nền tảng mà HADUCO dựa vào để hoạt động.

HADUCO là nơi đề cao văn hóa cộng đồng mà ở đây nhân viên luôn nhận thấy có trách nhiệm đối với môi trường, chịu trách nhiệm cho an toàn của bản thân và sự an toàn của những người xung quanh họ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp HADUCO cam kết luôn nỗ lực để có được sự quản lý an toàn bậc nhất.

Các giá trị

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến các tiêu chuẩn cao về an toàn lao động và hiệu suất kinh doanh, duy trì mạnh mẽ nguồn lực lâu dài và phát triển vị thế trong môi trường cạnh tranh công bằng mà trong đó chúng tôi luôn được ưu tiên chọn để hợp tác. Mong muốn hợp tác chặt chẽ với khách hàng và hoạch định chính sách để thúc đẩy sử dụng hiệu quả, bền vững các nguồn lực sẵn có cả trong tương lai.

Sứ mệnh

Thực hiện một cách an toàn với hiệu quả xuất sắc, có trách nhiệm và tạo lợi nhuận trong ngành công nghiệp dầu khí; gián tiếp giúp các doanh nghiệp ổn định phát triển, tham gia vào việc tìm kiếm, phát triển các nguồn năng lượng khác để đáp ứng nhu cầu năng lượng của thế giới.

An toàn và xuất sắc
Tính nhân văn
Đoàn kết
Công bằng

Lịch sử

 • Năm 2000
  Thành lập Công ty
  Công ty TNHH Hải Dương được thành lập từ ngày 01/11/2000.
 • Năm 2013
  Phát triển thị trường tàu dịch vụ dầu khí
  Sau 13 năm đầu tư và phát triển, Công ty chuyển về số 04 Lê Quý Đôn, Phường 1, TP. Vũng Tàu đánh dấu bước ngoặc thứ 1 trong việc mở rộng thị trường tàu Dịch vụ Dầu khí cùng Đội ngũ nhân sự 30 người, Vốn điều lệ 200 tỷ đồng, Quản lý vận hành 04 tàu.
 • Năm 2017
  Lần đầu tiên cung cấp tàu ra thị trường nước ngoài
  Đánh dấu thành công của HADUCO, không những cũng cố vị trí trong nước và bắt đầu từng bước chinh phục các thị trường nước ngoài. Điển hình, HADUCO trúng gói thầu cung cấp Tàu HAIDUONG 01 phục vụ khoan cho khách hàng PTTEP ngoài khơi Myanmar. Thời điểm này, Công ty phát triển với Đội ngũ nhân sự tăng lên 50 người, thuyền viên là 350 người, Vốn điều lệ tăng 600 tỷ đồng, Tổng số tàu tăng lên 17 tàu.
 • Năm 2021
  Chuyển đổi loại hình Doanh Nghiệp & Tên Công ty
  Công ty thực hiện chuyển đổi lớn về mô hình từ Công ty TNHH thành Công ty CP HÀNG HẢI DẦU KHÍ HẢI DƯƠNG và chuyển về trụ sở mới khang trang hiện đại hơn tại tòa nhà số 26 Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu với quy mô số lượng nhân viên văn phòng tăng lên gần 100 người và đội thuyền viên gần 900 người. Bên cạnh đó, Công ty HADUCO tiếp tục đẩy mạnh đầu tư thêm 10 tàu mới nâng tổng số lượng tàu lên 36 tàu, Vốn điều lệ tăng 1.200 tỷ đồng, từng bước bao phủ thị trường trong khu vực như Nhật Bản, Nga, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Cambodia, Brunei, Myanmar…

Nguồn lực

50
Đội tàu
25
Ban Lãnh Đạo
100
Nhân viên văn phòng
1000
Thuyền viên
3
Công xưởng, Kho bãi
50
Khách hàng
20
Kinh nghiệm

Ban Lãnh Đạo

Quản lý và chuyên gia