Lượt truy cập
info@haduco.com.vn

Viết thư cho chúng tôi

+84 2543 616 061

Gọi cho chúng tôi

Menu
Hỗ trợ bán dầu thô

Hỗ trợ bán dầu thô

Nguồn cung cấp nhiên liệu cao cấp nhất mà bạn có thể tin tưởng

HADUCO dựa trên các mối quan hệ thị trường mạnh mẽ, các nhà cung cấp đáng tin cậy, thông tin cập nhật từng phút và phạm vi tiếp cận toàn khu vực để cung cấp cho bạn giá nhiên liệu tốt nhất. HADUCO cung cấp các lựa chọn giao hàng trên khắp khu vực nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua nhiên liệu.

Đầu mối boongke của bạn

Chúng tôi phục vụ mọi loại tàu. Cho dù bạn là một tàu chở dầu ở Việt Nam, hay một siêu du thuyền đang đi trên vùng biển Singapore hoặc Biển đông, HADUCO có những gì cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu về nhiên liệu hàng hải và chất bôi trơn của bạn tại cả các địa điểm khai thác dầu khí chính và các cảng tiếp nhiên liệu phi truyền thống trên toàn khu vực.

Làm việc với các văn phòng của HADUCO, các đại lý phụ và các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận, chúng tôi phối hợp các nguồn cung cấp chất lượng IFO, MGO, MDO và chất bôi trơn hàng hải một cách nhanh chóng và suôn sẻ. Mọi nguồn cung cấp nhiên liệu hàng hải đều đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế phê duyệt

Là công ty được chứng nhận ISO 9001: 2015 trong ngành, HADUCO tập trung mạnh mẽ vào sự xuất sắc trong kinh doanh, kiểm soát chất lượng và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà cung cấp. Mọi việc chúng tôi làm đều tuân thủ nghiêm ngặt Quy tắc đạo đức và chính sách của HADUCO.

Tiết kiệm chi phí mua sắm nhiên liệu trong boongke

Chúng tôi cung cấp tất cả những thứ này với giá cả cạnh tranh trong chính sách kiểm tra nhà cung cấp của chúng tôi.

Bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa cho mỗi chuyến đi với dịch vụ vệ sinh thân tàu chuyên biệt của HADUCO nhằm tối ưu hóa hiệu suất của tàu.

Và đây chỉ là sự khởi đầu. Với quyền tiếp cận vào Nhóm HADUCO trên toàn khu vực, chúng tôi có thể sắp xếp cuộc gọi từ boong-ke của bạn để nhận vật tư như một phần của gói dịch vụ tích hợp của HADUCO. Chúng tôi có mặt tại các điểm nóng về kho lưu trữ quan trọng trong khu vực.

Các đội chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam, Singapore và Malaysia luôn sẵn sàng quản lý các yêu cầu, ủy thác và giao hàng của bạn trên tất cả các múi giờ.

Điền vào dữ liệu và người quản lý
của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

    Bằng cách nhấp vào nút "Gửi", tôi đồng ý với chính sách xử lý dữ liệu cá nhân