Lượt truy cập
info@haduco.com.vn

Viết thư cho chúng tôi

+84 2543 616 061

Gọi cho chúng tôi

Menu
03 15 - 2021

Bản lĩnh đội tàu HADUCO – Tàu SEA MEADOW 29 lực lưỡng kéo 02 tàu mới về hội quân HADUCO Fleets

 

Với tâm thế luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của các khách hàng dầu khí, Công ty HADUCO đã quyết liệt đầu tư thêm tàu bổ sung thêm vào lực lượng đội tàu HADUCO khẳng định sức mạnh ngày một hùng hậu hơn tại thị trường tàu ở Việt Nam và trong khu vực.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid, tàu SEA MEADOW 29 (SMD29) cùng 15 thuỷ thủ đoàn đã không ngần ngại khó khăn thử thách xuất phát từ Thành phố biển Vũng Tàu thân yêu vào trung tuần tháng 03/2021, tháng của bà già đi biển, để hành trình đến cảng Batam, nơi được gọi với cái tên trìu mến, hòn ngọc của Indonesia. Anh em thuyền viên HADUCO với tinh thần và niềm hào hứng cao độ, không một chút do dự khi biết cảng đích Batam kia đang là nơi mà dịch covid đang diễn biến phức tạp.

Cùng những kiến thức được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề và tinh thần cảnh giác cao độ đối với dịch Covid, cũng như kinh nghiệm và bản lĩnh trong ngành hàng hải, cùng sự nỗ lực, hợp tác tuyệt vời của toàn thể anh em cán bộ văn phòng Công ty, tập thể thuyền viên tàu SMD29 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ tại Batam – Indonesia kéo đôi 02 tàu mới để về nhập hội cùng các chị em tàu HAI DUONG & SEA MEADOW thuộc Công ty HADUCO.

 

 

Qua đó, bản lĩnh của đội thuyền viên HADUCO ngày một nâng cao trước các nhiệm vụ khó khăn được giao và từng bước khẳng định được năng lực cũng như tạo sự tin tưởng trong khách hàng.

Người đăng tin: Nguyễn Anh

Chia sẻ