Lượt truy cập
info@haduco.com.vn

Viết thư cho chúng tôi

+84 2543 616 061

Gọi cho chúng tôi

Menu
04 01 - 2023

HADUCO HÀNH TRÌNH TRI ÂN-CÔN ĐẢO 2023

Những ngày tháng 4 lịch sử, Côn Đảo lại đón hàng trăm đoàn khách từ khắp mọi miền đất nước về đây để được thắp nén tâm nhang tại nghĩa trang Hàng Dương và tham quan hệ thống di tích lịch sử trên đảo.

Ngày 01/04/2023, Đoàn Công ty CP Hàng hải Dầu khí Hải Dương tổ chức hành trình tri ân đến với Côn Đảo mảnh đất linh thiêng, nơi yên nghỉ của hàng ngàn chiến sỹ cách mạng, nơi anh linh của Nữ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu mãi nằm lại, tuy không phải là lần đầu nhưng nét đẹp bình dị nơi đây vẫn khiến chúng tôi có một chút tâm trạng và bồi hồi. Nét dung dị của những người dân biển đảo, sự bình yên của biển mỗi khi chiều về và cả sự thiêng liêng của những người chiến sỹ đã hy sinh ở một góc đảo xa xôi lại càng khiến cho chúng tôi yêu và tự hào về hòn đảo này. Thật vậy, đối với mỗi người dân Việt Nam, mặc dù chưa một lần đến Côn Đảo nhưng nơi đây đã trở thành địa danh tâm linh, bi tráng, hằn sâu trong tiềm thức bao người.

Giờ đây, giữa biển khơi bao la của Tổ quốc, Côn Đảo trở thành hòn ngọc lộng lẫy, tươi mới, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển trong xanh, bên những vạt rừng hoang sơ ngút ngàn, cùng hệ thống chùa, miếu linh thiêng đang chào đón du khách khám phá.

 

(PV – Đoàn Công ty HADUCO tham quan Vân Sơn Tự)

Khép lại hành trình 02 ngày tại Côn Ðảo – nơi có những hòn đảo xanh biếc giữa biển khơi,  những bãi cát trắng mịn cùng bao kỷ niệm khó quên của Đoàn. Tạm biệt Côn Đảo, chúng tôi trở lại với nhịp sống thường nhật cùng nguồn năng lượng tích cực sau chuyến đi, hy vọng rằng, trong một ngày không xa, sẽ lại có dịp được trở lại với vùng đảo thanh bình này.

Chia sẻ