Lượt truy cập
info@haduco.com.vn

Viết thư cho chúng tôi

+84 2543 616 061

Gọi cho chúng tôi

Menu
09 15 - 2023

TEAM BUILDING 2023 – CẢM XÚC THĂNG HOA

Vừa qua, toàn thể CBNV Công ty CP Hàng hải Dầu khí Hải Dương HADUCO đã cùng tham gia hoạt động Team Building & Gala Dinner với chủ đề “Break The Limit” tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Mỗi khoảnh khắc trải qua đều trở thành những kỷ niệm đẹp đối với mỗi thành viên của đại gia đình HADUCO trong chuyến đi này.

Chuyến Team Building 2023 đã cho mỗi người có thêm nhiều góc nhìn khác về các bạn đồng nghiệp, từ đó càng hiểu và yêu quý nhau hơn. Những cái ôm, tiếng cười, những giọt mồ hôi và niềm vui, tất cả đã tạo nên một dấu ấn khó phai thông qua các hoạt động trò chơi được thiết kế phù hợp. Chuyến đi đã khơi dậy tinh thần năng động, bùng nổ của tuổi trẻ đại gia đình HADUCO.

Đặc biệt, đêm Gala Dinner mang đến cho mỗi thành viên những cảm xúc khó quên khi được cùng nhau trình diễn các tiết mục dự thi văn nghệ được đầu tư, dàn dựng kỹ lưỡng và nghiêm túc từ mỗi Phòng chức năng, đêm Gala đã thật sự trở thành bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, mang đậm dấu ấn và phong cách HADUCO.

Trong khuôn khổ chuyến đi Team Building 2023, CBNV còn được dịp đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội). Đây là vùng đất thiêng liêng, nơi đang lưu giữ một kho di sản vô giá về những tài liệu, hiện vật liên quan cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình Team Building “Break The Limit” đã thành công khi gắn kết những thành viên của HADUCO lại với nhau, từ đây, tập thể HADUCO lại càng thêm gắn kết, tương trợ và thấu hiểu lẫn nhau. Đó là sẽ là tiền đề để chúng ta đồng hành và cùng nhau vươn lên đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trên những hải trình mới để đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

Các hình ảnh của chuyến Team Building 2023:

default

 

 

 

 

 

Chia sẻ