Lượt truy cập
info@haduco.com.vn

Viết thư cho chúng tôi

+84 2543 616 061

Gọi cho chúng tôi

Menu
06 25 - 2023

Đoàn Lãnh đạo cấp cao của Công ty CP Hàng hải Dầu khí Hải Dương HADUCO đã thăm căn cứ hậu cần dịch vụ dầu khí của ONGC – Nhava Base tại Tp Mumbai

Vừa qua, 22/06/2023, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Mumbai, Ấn Độ, đoàn Lãnh đạo cấp cao của Công ty CP Hàng hải Dầu khí Hải Dương HADUCO đã thăm căn cứ hậu cần dịch vụ dầu khí của ONGC – Nhava Base tại Tp Mumbai.

 

Về phía Lãnh đạo cấp cao HADUCO có Ông Phạm Xuân Thắng, Chủ tịch HĐQT; Ông Trần Quang Hùng, Tổng Giám đốc. Về phía ONGC có Ông Ajay Kurma Sharma, Tổng Giám đốc đón tiếp đoàn HADUCO.

Tại buổi gặp mặt, đoàn Lãnh đạo cấp cao HADUCO đã nghe đại diện Tập đoàn ONGC giới thiệu cơ sở vật chất của căn cứ hậu cần dịch vụ dầu khí cũng như tóm tắt hoạt động của ONGC trong những năm qua và kế hoạch trong các năm tiếp theo. Bên cạnh đó, đại diện 02 bên cũng đã có buổi trao đổi thân mật và cùng đồng thuận về những dự định hợp tác trong tương lai.

Dịp này, đoàn Lãnh đạo cấp cao HADUCO và ONGC đã thăm tàu Hai Duong 79 – tàu đầu tiên làm việc tại thị trường Ấn Độ, mở đường cho loạt 07 tàu tiếp theo của HADUCO hợp tác với ONGC. Nhân dịp Ngày Thuyền Viên Quốc Tế 25/6, Lãnh đạo cấp cao HADUCO đã thăm và tặng quà động viên thuyền viên làm việc xa tổ quốc, xa người thân. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng cho thấy sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Công ty đối với mỗi thuyền viên làm việc trên tàu, ngày đêm cống hiến sức mình, phục vụ mục tiêu phát triển của Công ty đó là chinh phục và vươn ra biển lớn.

#HADUCO #DayoftheSeafarer

 

Chia sẻ