CÔNG TY TNHH HẢI DƯƠNG

Tel: +84 254 3616061 Fax: +84 254 3530432

Xương sống của dịch vụ HADUCO là đội tàu Dịch vụ Dầu khí rất mạnh và linh hoạt

Chuyên hỗ trợ những hoạt động đáy biển và những hoạt động cao cấp khác trong ngành công nghiệp dầu khí

Chúng tôi có kinh nghiệm quốc tế trong việc điều hành các hoạt động phức tạp ở các vùng biển

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hành động có trách nhiệm và không bao giờ thỏa hiệp với bất kỳ điều gì gây mất an toàn

Hãy để chúng tôi tập trung vào các chi tiết - trong khi quý vị tập trung 100 phần trăm chú ý vào hoạt động cốt lõi

Các tàu hỗ trợ hoạt động vùng biển của chúng tôi được thiết kế cho hoạt động đáy biển cao cấp và được lắp thiết bị tiên tiến

Hoạt Động

Sự an toàn của con người là tối quan trọng trong chuỗi quy trình của chúng tôi. Đề cao con người và lấy con người làm chuẩn mực để phát triển tương lai, chúng tôi luôn tạo điều kiện để các thuyền viên không những phát huy tối đa năng lực của họ mà còn rèn luyện tinh thần nhân văn cao cả, hướng đến mục tiêu tốt đẹp ở hiện tại và tương lai cho các thế hệ sau.

Hoạt động đào tạo

 

Để đem lại hiệu suất kinh doanh cao, chúng tôi không ngừng trau dồi kỹ năng, đào tạo nhân sự là yếu tố chủ lực của HADUCO. Quá trình đào tạo của chúng tôi chú trọng vào các nhân viên văn phòng hoạt động trên bờ và các thuyền viên hoạt động ngoài khơi.

 

Các thuyền viên, nhân viên văn phòng thường xuyên được tham gia các khoá học nâng cao về chuyên đề Sỹ quan vận hành, Sỹ quan quản lý tại trường Đại học Hàng Hải, Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, được tham gia các lớp quản lý, cập nhật các văn bản pháp luật, các lớp về đánh giá viên AUDITOR, SURVEYOR. Ngoài ra, HADUCO liên tục gởi các thuyền viên đi nước ngoài học các khoá học cập nhật công nghệ mới DP Basic, DP Advance tại trung tâm DP Kongberg Singapore, nhằm nâng cao chất lượng con người cũng là nâng cao chất lượng, danh tiếng của HADUCO.

images1187671_da_nang_11

Hoạt động nội bộ

 

Đối với các thuyền viên, CBCNV làm nhiệm vụ, hơn ai hết chúng tôi hiểu được áp lực công việc mà họ đang gánh vác. Vì thế, chúng tôi luôn tâm lý, hoạch định thời gian làm việc và nghỉ ngơi có khoa học để mọi nhân viên làm việc đều có kết quả tốt. Tại văn phòng hay trên tàu, chúng tôi đều trang bị đầy đủ các thiết bị vui chơi giải trí, Sat TV, Internet Wifi. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên xây dựng các hoạt động team building gắn kết tinh thần đồng đội, các chương trình hội thao, thi đấu các môn thể thao so tài và có giải thưởng khích lệ tinh thần cho các cán bộ, thuyền viên.

images1187671_da_nang_11

Hoạt động từ thiện

 

Chúng tôi hiểu rằng việc chia sẽ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay trao tặng niềm vui nhỏ nhỏ cho những người kém may mắn trong xã hội không những là một hành động nhân văn mà còn mang ý nghĩ cần thiết về vật chất và tinh thần cho họ. Vì thế, HADUCO thường xuyên mở các hoạt động chung tay góp sức, từ thiện, cụ thể là hoạt động trao quà như: gạo, quần áo, sách vở,…cho các bản nghèo tại Sapa hay các khu vực, làng quê nghèo, khó khăn, ủng hộ và tài trợ các chương trình hoạt động từ thiện với tấm lòng nhân ái. Mong muốn đánh thức và rèn luyện một tinh thần tương thân tương ái cho tập thể con người của HADUCO nói riêng và xã hội nói chung.

images1187671_da_nang_11